Đặt hoa chia buồn Vĩnh Long

Trong cuộc sống của mỗi con người, ai cũng đều trải qua một lần nếm trãi nổi đau buồn tột cùng. Khi phải rời xa mãi mãi người thân yêu của chúng ta. Dẫu biết là không muốn xảy ra nhưng đây là quy luật tự nhiên mà chúng ta phải chấp nhận. Chính vì thế mà một lãng hoa chia bùn phúng viếng người ra đi là nét đẹp trong văn hóa nhân loại. Đồng thời cũng là lời nguyện cầu cho người đã khuất về được nơi an lạc tịnh độ và góp phần chia sẽ nỗi đau buồn, mất mác với gia quyến của họ. Vậy ở Vĩnh Long thì nên đặt hoa chia buồn ở đâu?

Trong một tang lễ, chúng ta sẽ thấy được rất nhiều lãng hoa chia buồn của con cháu hay thân bằng quyến thuộc đến phúng viếng. Đều mang một ý nghĩa luyến tiếc tưởng nhớ người đã mất và chia buồn với gia đình họ. Thể hiện tấm lòng đồng cảm và động viên họ vượt qua nỗi đau mất mát tột cùng. 

Tại Vĩnh Long có rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại vòng hoa, lãng hoa chia buồn chất lượng, thể hiện được sự trang trọng và ý nghĩa với mức giá phù hợp. Tuy nhiên để chọn lựa được nơi cung cấp hoa có uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Shop hoa tươi Hằng's Flower là một địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín tại Vĩnh Long, cung cấp những dòng hoa chất lượng và có nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.

Vòng hoa chia buồn được sử dụng nhiều loại hoa như: hoa hồ điệp trắng, hoa lan trắng, hoa hồng kem, hoa cát tường xanh. Các bông hoa sẽ được sắp xếp xen kẽ nhau, vừa tròn đầy vừa tinh tế. Điểm nhấn thêm nơ tím và lá xanh gợi nhớ đến hương vị của cuộc sống. Mỗi bông hoa, mỗi mãng màu đại diện cho cảm xúc của cuộc đời. Đằng sau đó, mỗi vòng hoa còn xoa dịu nỗi đau, niềm tiếc thương của người ở lại. Vòng hoa gợi lên cuộc đời người ra đi đã trọn vẹn, không còn gì để hối tiếc.  

Theo dòng chảy của thời gian, quẩn quanh một vòng tròn sinh mệnh, con người luôn phải trải qua hết tất cả khổ nạn, bi, ai, hoan hỉ rồi cuối cùng là nằm xuống đến với một thế giới mới. Bắt đầu vẽ lại một vòng tròn của chính mình. Và tượng trưng cho kiếp sống luân hồi ấy chính là vòng hoa chia buồn tiễn đưa người đã khuất.  

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi. Hằng's Flower luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng muốn gì. Đến với Hằng's Flower bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn chọn những loại hoa phù với từng đối tượng và hoàn cảnh khác nhau. 

Đặc biệt ở Hằng's Flower còn thiết kế theo yêu cầu khách hàng, dựa trên mong muốn và mức giá khách hàng mong muốn để tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Đến với Hằng's Flower bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng của một lãng hoa chia buồn. 

 

Hoa chia buồn cần phải trang trọng lịch sự và truyền tải đúng ý nghĩa nên Hằng's Flower luôn cẩn thận từ khâu chọn hoa đến trang trí để đáp ứng nhu cầu khác hàng và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

 

Viết bình luận