Vĩnh Long đặt hoa tươi ở đâu

Trong các dịp lễ, tết, sinh nhật nhu cầu đặt hoa tươi rất nhiều. Đây là một món quà rất ý nghĩa giành tặng cho người thân yêu của mình. Tuy nhiên để đặt được một bó hoa ưng ý , giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Nếu ở Vĩnh Long mà bạn chưa biết đặt hoa tươi ở cửa hàng hoa tươi nào thì shop hoa Hằng's Flower là gợi ý tuyệt vời giành cho bạn.

Một bó hoa đẹp thì không chỉ thể hiện vẻ đẹp bên ngoài, mà còn ở chất lượng hoa. Hằng's Flower luôn đề cao vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Tuyển chọn những bông hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Hằng's Flower luôn cho về hoa mới hằng ngày, và được giữ trong môi trường có nhiệt độ thích hợp. Nên chất lượng hoa lúc nào cũng tươi mới. 

Vì được tuyển chọn những bông hoa đẹp, còn tươi, không bị dập nát. Nên thời gian giữ được hoa cũng được kéo dài hơn. Đảm bảo hoa khi đến tay khách hàng là những bó hoa đẹp và chất lượng.

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Shop hoa Hằng's Flower luôn cập nhật những mẫu hoa mới. Những loại hoa đang được yêu thích nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, bắt kịp theo xu hướng hiện tại. 

Ngoài cách bó hoa theo kiểu truyền thống, hiện tại shop có nhiều phong cách cắm hoa khác nhau như hoa bình, hoa hộp, hoa giỏ,...Nên bạn cứ yên tâm dù bạn có yêu cầu khó đến mức nào Hằng Flower vẫn thực hiện được. Tất cả sẽ được làm theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Vì có đặc tính riêng nên giá sản phẩm hoa tươi trên thị trường rất cạnh tranh. Dao động từ vài trăm đến vài triệu cho một bó hoa. Tùy vào loại hoa và cách trang trí phù hợp theo yêu cầu khách hàng nên hoa tươi có nhiều mức giá khác nhau. 

Với quan điểm hài lòng từng khách hàng khi đến shop. Hằng's Flower luôn đưa ra những mức giá phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Giúp khách hàng có thể thoải mái chọn lựa bó hoa ưng ý mà không lo lắng về tài chính.

Trong những năm qua Hằng's Flower luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, có giá trị cao về mặt tinh thần. Chính vì vậy Hằng's Flower luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với những bó hoa đẹp có thiết kế độc đáo và để lại nhiều ấn tượng. 

Shop hoa Hằng's Flower sở hữu một đội ngũ cắm hoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi. Đảm bảo sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp để cho ra đời những sản phẩm đẹp và sang trọng.

Hằng's Flower chuyên cung cấp hoa tươi đẹp dành tặng cho người yêu, gia đình, bạn bè hay người thân, hãy liên hệ nhanh đến chúng tôi để có được những bó hoa ưng ý qua địa chỉ:  

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

 

 

 

       

Viết bình luận