Đặt hoa tặng lễ tết tại Vĩnh Long

Mỗi dịp xuân về tết đến, là dịp mà chúng ta trao cho nhau những lời chúc, những món quà với một ý nghĩa mong muốn người thân trong năm mới gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp. Và còn gì tốt đẹp hơn khi chúng ta trao cho nhau những bó hoa tươi thắm tặng đến bố mẹ, bạn bè, vợ, hay người yêu thương của chúng ta. Như vậy sẽ làm cho không khí ngày tết càng thêm rộn ràng và lòng người cũng cảm thấy ấm áp hơn. 

Hoa tươi là một món quà tặng không bao giờ lỗi thời, những bông hoa tươi thắm không chỉ có một vẻ bề ngoài đẹp mà còn mang ý nghĩa, thông điệp yêu thương, giành tặng cho nhau. 

Trong một năm, chúng ta phải xa gia đình đến một nơi khác làm việc. Cuối năm là dịp về nhà ở bên ba mẹ quây quần bên nhau những ngày tết, và tặng cho bố mẹ những món quà đặc biệt như những bó hoa, hay những chậu hoa tươi thắm. Thể hiện tình yêu thương của bạn đến với đấng sinh thành. 

Vào những ngày tết chúng ta có rất nhiều loài hoa bạn có thể đem tặng đến bố mẹ, bạn bè, người thân yêu của mình. Nhưng loài hoa được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều nhất chính là hoa lan hồ điệp.

Chúng ta luôn nghĩ rằng hoa tươi chỉ được tặng vào các dịp sinh nhật, khai trương, chúc mừng,...chưa ai nghĩ rằng nên chọn mua hoa tặng vào dịp đầu năm. Vậy suy nghĩ đó liệu rằng có đúng chưa? 

Thay vì trước nay khi đến nhà bạn bè, người thân vào những dịp đầu năm chúng ta thường lựa chọn những gói quà mang đến. Vậy thì tặng hoa tươi cũng được xem là món quà mang ý nghĩa phong thủy với ý nghĩa cầu mong may mắn, thành công, và mong một năm rực rỡ, tươi mới hơn năm cũ. Việc tặng hoa còn thể hiện tình cảm chân thành người tặng dành cho người nhận. Vì vậy việc tặng hoa không chỉ trong sinh nhật, khai trương hay chúc mừng. Mà tặng hoa trong năm mới cũng giúp họ lấy hên và chúc một năm may mắn, thịnh vượng hơn 

Từ trước đến nay hoa lan hồ điệp được coi là một loài hoa quý, loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa. Lan hồ điệp còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, giàu sang. Những loài hoa mang ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy là những cây có khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực. Chính vì thế lan hồ điệp là một món quà vô cùng ý nghĩa để giành tặng cho người thân yêu và dịp đầu năm mới. 

Hằng's Flower là cửa hàng cung cấp hoa tươi được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua tại Vĩnh Long. Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu hoa mới, phù hợp từng chủ đề, sự kiện khác nhau. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn tạo ra những bó hoa đẹp khi đến tay khách hàng   

Chất lượng hoa tại Hằng's Flower luôn có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng chủng loại. 100% hoa tươi luôn giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm khi mua hoa tại Hằng's Flower  

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

    

Viết bình luận