Đặt hoa tổ chức hội nghị tại Vĩnh Long

Công ty bạn sắp tiếp đón một số đối tác đến dự một cuộc họp quan trọng. Sếp yêu cầu bạn trang trí phòng họp có hoa tươi để bàn và để sảnh. Bạn lo lắng không biết nên đặt hoa ở đâu vừa đẹp, vừa phù hợp buổi hội nghị, giá cả phải chăng và đều đặc biệt là có thể lấy được lòng sếp. Hoa tươi Hằng's Flower sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này

Trong một buổi hội nghị ngoài những kệ hoa tươi đặt tại sảnh đón khách, thì còn có những mẫu hoa để bàn cũng được chú trọng về hình thức và trưng bày. Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm những mẫu hoa tươi để làm hoa hội nghị để bàn thì đừng lướt qua bài viết này nhé.

Việc trang trí, trưng bày những bình hoa để bàn trong buổi hội nghị, vừa giúp làm đẹp không gian căn phòng, đồng thời xua tan bao căng thẳng mệt mõi của buổi họp. Vì thời gian cho một buổi họp có thể kéo dài trong vài tiếng đồng hồ, nên việc trang trí hoa để bàn giúp cho không gian thoải mái, dễ chịu hơn. 

Những buổi họp hội nghị luôn đóng vai trò quan trọng đối với việc phát triển công ty, doanh nghiệp. Việc thiết kế hoa hội nghị để bàn không chỉ tô điểm cho không gian thêm sang trọng và lịch sự mà còn là lời chúc về sự may mắn và thành công. 

Những mẫu hoa tươi được chọn lựa trưng bày trong hội nghị như:

Hoa ly là loại hoa có vẻ đẹp và mùi hương dễ chịu không quá nồng, rất phù hợp để trang trí ở những sự kiện quan trọng. Có thể kết hợp hoa ly cùng hoa đồng tiền hay hoa hồng đỏ làm cho giỏ hoa thêm nổi bật hơn. 

Hoa hồng được xem là loại hoa phổ biến, luôn được xuất hiện ở những sự kiện quan trọng như cưới hỏi, sinh nhật....Trong những buổi họp hội nghị những cành hoa hồng vẫn được đặt trên bàn làm cho không gian thêm nổi bật hơn nữa. Không những phù hợp với mọi sự kiện, mà còn toát lên vẻ sang trọng cho mỗi không gian trang trí. Bạn cũng có thể chọn kết hợp hoa hồng cùng hoa thạch thảo, hoa cúc trắng hoặc hoa baby vừa đẹp mà lại sang trọng hơn nữa . 

 Ngoài hoa hồng và hoa ly chúng ta cũng có thể chọn hoa tiểu hồng môn. Loại hoa được sử dụng trang trí sự kiện hội nghị phổ biến hiện nay. Người ta ấn tượng bởi màu đỏ rực rỡ của hoa, mang đến một vẻ đẹp quyền quý và vô cùng sang trọng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp, hình ảnh cánh tiểu hồng môn được trang trí trên kệ hoa trước sảnh. Hay trong những giỏ hoa được đặt trên bàn trong phòng họp. Hoa tiểu hồng môn cũng dễ dàng kết hợp cùng hoa ly, hoa lan, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng

Trên đây là những loại hoa tương trưng, còn một số loại hoa khác vẫn có thể trang trí trong những buổi họp, hay sự kiện quan trọng. Trước khi diễn ra sự kiện bạn nên có một bảng kế hoạch cụ thể chi tiết từng công việc. Đặc biệt là trong việc đặt hoa bạn nên đặt càng sớm càng tốt, tránh đặt hoa cận ngày vì có thể hoa không về kịp hoặc không có loại hoa mong muốn, như vậy sẽ làm sai kế hoạch ban đầu và mất nhiều thời gian để chọn lựa loại hoa khác. 

Mỗi một sự kiện lớn nhỏ đều có những phong cách trang trí khác nhau. Vì vậy việc chọn hoa để bàn phù hợp là hết sức cần thiết, bạn không nên chọn những loại hoa có mùi quá nồng, dễ gây khó chịu trong một không gian kín. Điều này sẽ làm đối tác cho rằng chúng ta không chuyên nghiệp, đánh giá thấp công ty chúng ta. 

Màu sắc và số lượng hoa thiết kế sao cho phù hợp với không gian diễn ra sự kiện. Sau khi có bản kế hoạch chi tiết, việc cần làm tiếp theo là bạn tìm mẫu mã theo như kế hoạch, và một cửa hàng cung cấp hoa uy tín để đến tham khảo và đặt hoa. 

Nếu bạn ở khu vực Vĩnh Long và chưa biết nên đặt hoa ở đâu thì có thể đến cửa hàng hoa Hằng's Flower. Nơi cung cấp da dạng các mẫu hoa tươi và thiết kế theo yêu cầu khách hàng 

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

Viết bình luận