Hoa Tươi Vĩnh Long

Hoa tươi là một món quà đặc biệt được tặng nhiều trong các dịp lễ, sinh nhật, khai trương,....Hoa tươi là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, cho người thân chúng ta. 

Hằng's Flower là shop hoa có phong cách chọn hoa từ đơn giản đến hiện đại. Shop hoa Hằng's Flower có nhiều loại đa dạng và giá cả cũng rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào sở thích của mỗi người khách hàng có thể lựa chọn một bó hoa với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế 

Hiện nay để tìm một shop hoa ở Vĩnh Long thì rất nhiều, nhưng tìm shop uy tín, chất lượng hoa tốt, giữ được lâu thì mới là khó. Shop hoa Hằng's Flower là một trong những nơi chuyên cung cấp hoa uy tín, chất lượng cao, giữ được lâu, và có rất nhiều chủng loại hoa khác nhau. 

Đến với Hằng's Flower bạn sẽ được những mẫu hoa đẹp, phù hợp với mục đích của bạn. Hằng's Flower luôn cung cấp những loại hoa tươi, đẹp và giá cả luôn ổn định trong mọi thời gian. Sẽ khiến bạn hài lòng với sản phẩm, với đội ngũ nhân viên làm việc, phục vụ chuyên nghiệp, Hằng's Flower sẽ là một nơi bạn nên lựa chọn mỗi khi bạn có nhu cầu trao gửi yêu thương bằng việc tặng hoa.  

Hằng's Flower là một trong những cửa hàng hoa tươi đẹp, nổi tiếng tại Vĩnh Long. Cung cấp các dịch vụ như hoa cưới, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tặng mẹ, hoa khai trương, hoa chia buồn. Bên cạnh những mẫu có sẵn, thì shop còn nhận thiết kế, trang trí, theo ý tưởng của khách hàng.

Ngoài mẫu mã đa dạng, thì mức giá hoa ở Hằng Flower cũng rất phải chăng, phù hợp với từng khách hàng khách nhau. Chất lượng hoa tại Hằng's Flower sẽ khiến cho bạn hài lòng. Hằng's Flower là một địa chỉ được người dân Vĩnh Long yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. 

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Mong muốn mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là những bó hoa đẹp và tuyệt vời nhất. 

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

Viết bình luận