Đặt hoa khai trương Vĩnh Long

Xã hội ngày một phát triển, kéo theo đó là nhu cầu giải quyết việc làm cho người lao động. Cho nên hàng năm đã có hàng loạt công ty, xí nghiệp ra đời để giúp giải quyết việc làm cho người lao động, vừa góp phần làm tăng nền kinh tế nước nhà. Các nhà máy, công ty, xí nghiệp mọc lên như nấm. Nên kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ như đặt hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa khánh thành,....Ngày càng nhiều hơn.

Chính vì vậy việc tìm kiếm một cửa hàng cung cấp hoa tươi cho những dịp quan trong không còn khó nữa. Điều quan trọng là bạn tìm được một cửa hàng uy tín, chất lượng, hoa giữ được độ bền lâu mới khó.

Tại Vĩnh Long cửa hàng hoa tươi Hằng's Flower với nhiều năm trong nghề cửa hàng đã cho ra những sản phẩm hoa tươi mang tính nghệ thuật, thiết kế độc đáo và sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng. Chọn hoa cho ngày khai trương nên chọn những loại hoa mang màu sắc tươi tắn và có ý nghĩa thành công, thành đạt, thuận lợi.

Hoa khai trương ngoài là món quà tinh thần giúp bữa tiệc thêm nhiều màu sắc, Còn có một ý nghĩa mà người tặng hoa muốn mang đến cho người nhận chính là sự tôn trọng, thiện chí và nồng ấm, hàm ý thuận lợi, may mắn và phát tài cho ngày khai trương. Một lãng hoa tặng trong ngày khai trương cũng làm cho mối quan hệ được tốt hơn, cùng nhau hợp tác phát triển và đôi bên cùng có lợi.    

Ngày khai trương là ngày được xem là trọng đại với gia chủ, ngày đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp. Cho nên họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp đều đến trong ngày khai trương, để mong được thuận lợi về sau. Với không khí đông đúc nhiều bạn bè, đối tác đến chúc mừng. Thì những lãng hoa tươi góp phần cho không khí thêm rộn ràng tươi vui hơn.

Hoa tươi được trang trí theo nhiều kiễu dáng khác nhau có thể là lãng hoa, bó hoa, kệ hoa, giỏ hoa, hộp hoa,...Hoa tươi tuy chỉ là món quà nhỏ bé nhưng lại chứa nhiều niềm tin, hi vọng, sức sống mãnh liệt. Quyết tâm chinh phục con đường nhiều gian nan phía trước và tương lai bước đến thành công cao hơn. 

Trên một lãng hoa khai trương được kết hợp rất nhiều loại hoa với nhau. Mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa và tính mĩ thuật khác nhau. Nhưng mục đích chung vẫn là muốn trao dồi tài lộc, cùng những lời chúc ý nghĩa cho gia chủ trong ngày khai trương. Một số loại hoa được chọn và trang trí để tặng ngày khai trương như:

Hoa đồng tiền nghe cái tên thôi chúng ta đã thấy sự sang trọng rồi, hoa có ý nghĩa mang đến tiền tài, phú quý. Cũng là loại hoa đại điện cho sự vui vẻ và hạnh phúc. 

Ngoài hoa đồng tiền chúng ta có thể chọn những loại hoa khác như hoa phong lan, hoa lily, hoa hướng dương, hoa tú cầu. Đây là những loại hoa được lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho những dịp quan trọng. Vì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, cầu chúc cho sự thịnh vượng, phát lộc, may mắn về sau.  

Chọn hoa phù hợp cho ngày khai trương là một phần quan trọng. Nhưng để chọn được kệ hoa hay bình hoa để trang trí lại là việc làm quan trọng không kém. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dạng hoa khai trương tùy vào mỗi khu vực kinh doanh khác nhau mà ta chọn loại phù hợp.

Nếu để trưng bày trước cửa văn phòng thì ta nên chọn kệ hoa, vì đặc điểm dáng kệ cao khi kết hoa lên sẽ làm thêm phần hoành tráng. Kệ hoa được đặc trước cửa văn phòng nên sẽ dễ dàng chú ý được mọi ánh nhìn, đặt nhiều kệ hoa sẽ góp phần làm cho không gian trở nên ấm áp và rực rỡ sắc màu. Giúp đem đến may mắc cho gia chủ. 

Bình hoa và giỏ hoa cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt bên trong không gian bữa tiệc, tuy không có kích thước cao lớn như kệ hoa nhưng bình hoa và giỏ hoa cũng thể hiện được sự sang trọng nếu chúng ta kết hợp vào đó nhiều loại hoa khác nhau. Tạo nên một sự khác biệt lớn và để lại nhiều ấn tượng cho gia chủ.  

Nếu gia chủ là người thân trong gia đình hay là người yêu, thì việc lựa chọn một bó hoa tươi cũng không kém phần sang trọng. Một bó hoa tươi với màu sắc rực rỡ hay màu hoa ngọt ngào cũng sẽ làm cho người thân của bạn cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ hơn. Nên bạn đừng lo tặng hoa bó sẽ không sang trọng bằng hoa giỏ hay hoa bình nhé. Mỗi dạng hoa sẽ có những cái đẹp riêng biệt nhưng đều mang một ý nghĩa chung là làm đẹp không gian và chúc cho gia chủ mọi điều thuận lợi, làm ăn thuận lợi và phát tài phát đạt. 

Bạn muốn đặt hoa khai trương theo ý mình. Thì hãy đến Hằng's Flower nơi cho ra những sản phẩm hoa chất lượng, uy tín và độ bền cao. Luôn sẵn sàng phụ vụ theo yêu cầu khách hàng, tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng chọn những loại hoa phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau, giá thành cũng rất phải chăng theo điều kiện kinh tế từng khách hàng.

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

 

 

Viết bình luận