Shop hoa cưới tại Vĩnh Long

Trong một đám cưới bó hoa cưới cầm tay cô dâu cũng đóng một vai trò quan trọng. Bó hoa cưới tôn lên vẻ đẹp của cô dâu và điểm tô thêm cho không gian xung quanh một màu sắc hạnh phúc.

Theo xu hướng hiện nay, hoa cưới cầm tay cũng được các cặp đôi lên ý tưởng chọn lựa, sao cho phù hợp với chủ đề cưới mà cô dâu chủ rể đề ra. Ngoài vẻ đẹp còn phải mang một ý nghĩa đặc biệt. Tùy theo sở thích của các cặp đôi, sẽ chọn cho mình những bó hoa cưới mang phong cách riêng, theo sở thích của dâu, rể 

 

Hằng's Flower là một trong những địa điểm cung cấp hoa cưới đẹp tại Vĩnh Long. Biết được sự quan trọng của bó hoa cưới trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Hằng's Flower sẽ giúp bạn chọn được một bó hoa cưới đẹp tuyệt vời, đúng theo ý thích của bạn và bắt kịp xu hướng hiện tại.

Để chọn được một bó hoa cưới đẹp còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố như kiểu váy, màu váy cô dâu, phù hợp với tông màu của bữa tiệc. Ngoài việc lựa chọn một bó hoa cô dâu yêu thích, còn thể hiện được ý nghĩa của bó hoa cưới. Hằng's Flower sẽ tư vấn cho các cặp đôi về vấn đề này. 

Shop hoa Hằng's Flower có một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa tươi. Luôn tự tin tạo ra những bó hoa đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Hằng's Flower luôn xem mỗi khách hàng đều là thành viên trong gia đình, là người thân. Nên luôn dành sự chăm chút trong từng chi tiết cẩn thận tỉ mỉ để làm khách hàng hài lòng nhất. 

 Ngoài những mẫu hoa cưới cầm tay. Hằng's Flower còn cung cấp cho hoa cưới trang trí bàn, trang trí xe hoa,....Tất cả đều được tuyển chọn một cách tuyệt vời nhất, được thiết kế theo yêu cầu của từng cặp đôi, mang đến một vẻ đẹp thật ấn tượng trong bữa tiệc. 

Gía thành cũng là một vấn đề mà cặp đôi chú ý đến. Hằng's Flower sẽ giúp bạn chọn được những mẫu hoa cưới ưng ý với mức giá phù hợp. Chúng tôi tin rằng các cặp đôi sẽ chọn được cho mình những mẫu hoa đẹp tuyệt vời trong ngày trọng đại của mình. 

Hằng's Flower chuyên thực hiện những dịch vụ về hoa. Những bó hoa cưới sẽ làm cho những cô dâu thêm phần xinh xắn trong thời gian ngày trọng đại của mình. Còn mong chờ gì nữa nhanh tay liên hệ tới Hằng's Flower để được tư vấn, chọn những mẫu hoa cưới yêu thích nhé các nàng.

 

158 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

094 678 39 35 – 091 868 4468

02703. 825234

phamdangthang2004@yahoo.com

facebook.com/shophoahangflower

Hangs Flower

 

 

   

  

Viết bình luận